Ông xã em là thú nhân – Chương 9&10


9. Mở rộng

Dường như cơn đau trên vai kích thích Chelsea, hắn thoáng rút ra một tí lại tàn nhẫn đâm vào. Mộ Sa bị hắn đâm mạnh vài lần phải buông ra, nhanh chóng bám vào cổ hắn, dán sát người hắn.
Dần dần cô không còn sức bám trên cổ hắn nữa, mà mềm nhũn rên lên, Chelsea vỗ mông cô mấy cái, để cô lên tinh thần một tí, nhưng chỉ chốc lát cô lại mềm nhũn.
Chelsea hết kiên nhẫn, lấy ngón tay cắm vào cúc huyệt.
“Á…” Mộ Sa bị đau nhoài người trốn đi, bị Chelsea kéo lại, hoa huyệt căng chật với ngón tay trong cúc huyệt ra vào cùng lúc.
“Chelsea… Đau quá… xin anh… xin anh… lấy ra đi…ư…” Mộ Sa đau không chịu nổi, nức nở cầu xin hắn, sợ hắn làm vỡ cúc huyệt, tuy giống cái ở đây đều dùng chỗ này, nhưng cô quá nhỏ, còn hắn quá lớn, bị hắn đi vào cô sẽ chết mất.
Chelsea không để ý đến lời năn nỉ của cô, cố tiến vào cúc huyệt va chạm lung tung, không bỏ qua sót chỗ nào, ngón tay trong cúc huyệt từ một ngón biến thành hai ngón.
“A… A…” Mộ Sa khóc la, đầu ngửa ra sau, theo nhịp ra vào của hắn mà lắc lư vô thức.
Ngay lúc Mộ Sa cảm thấy mình sắp chết thì thân dưới của Chelsea ra vào hơn mười lần, cuối cùng ôm chặt cô run rẩy, gầm nhẹ bắn ra.
Mộ Sa được hắn buông ra, quay người đưa lưng về phía hắn thút tha thút thít.
Chelsea từ đằng sau áp lên cô, lại đút ngón tay vào cúc huyệt.
“Đừng!” Mộ Sa kinh hoàng la lên, đẩy tay hắn ra. “Chelsea, đau lắm, không được.”
“Đừng nhúc nhích, cũng vì đau nên ta mới nới ra cho cô.” Tay kia của Chelsea đè eo cô lại không cho cựa quậy.
“Đừng, Chelsea, không được, em sẽ chết đó, không được…” Mộ Sa khóc càng lớn, dường như khóc cho cả sợ hãi mấy ngày nay.
Chelsea bị cô khóc mà bực bội, rút ngón tay ra, quay cô lại, để cô nằm xuống trầm giọng hỏi: “Khóc cái gì? Tôi chưa làm cô thoả mãn à?”
“Không phải, không phải.” Mộ Sa nhanh chóng lắc đầu phủ nhận.
“Tôi không tốt với cô?” Chelsea lại hỏi, hôm nay Ryan còn đặc biệt cảnh cáo hắn phải đối xử tử tế với cô, chẳng lẽ cô đã nói gì với Ryan?
“Không có, anh tốt với em lắm.” Ở dị giới này, có cái ăn có chỗ ngủ, xem như là tốt rồi. Mộ Sa không hề nghĩ ngợi đáp ngay.
“Vậy cô khóc cái gì?” Chelsea khó hiểu nhíu mày hỏi. Nói thật, hắn không hài lòng lắm với bạn đời này, vai không thể gánh, tay không thể xách, dáng người lại nhỏ bé, không biết leo cây, không chừng ngay cả hái lượm cũng là vấn đề.
Có điều tất cả hắn đều chịu được, hắn có đủ khả năng nuôi sống hai người, nên cô không cần làm gì cũng không sao, mấu chốt là thể chất cô quá yếu, trên giường không thể thoả mãn hắn. Mỗi lần hắn đang cao hứng, cô lại ngất đi, thật quá mất hứng.
Chỗ tốt duy nhất của cô chính là thân thể mềm mại, thơm tho, ôm rất dễ chịu. Phía dưới còn có hai chỗ để vào, đáng tiếc phía sau quá chặt, hắn không vào được, muốn nới rộng cho cô trước, cô còn khóc lóc không yên.

10. Làm nhiều nhiều

“Đau lắm, em thật không chịu nổi.” Mộ Sa ấm ức nói.
“Cũng bởi vì đau nên mới nới ra giúp cô.” Nếu không vì sợ cô đau không chịu nổi, không muốn làm cô bị thương, hắn đã làm luôn rồi, còn phí sức làm gì, hắn như thế cũng là săn sóc lắm rồi, Chelsea thật sự không biết cô khóc cái quỷ gì, giống cái trong tộc hắn rất ít khóc.
“Ừm…” Mộ Sa cảm thấy mình giống như tú tài gặp nhà binh, thất bại khó nói thành lời, đành kéo tay hắn, nhỏ nhẹ năn nỉ: “Chelsea, xin anh đừng đụng đến chỗ đó được không.”
Chelsea nhìn cô nghĩ ngợi, nói: “Tôi tạm thời không đụng đến đó, khi nào nới rộng rồi thì tiếp tục.”
“Đừng…” Mộ Sa thấy hắn chưa từ bỏ ý định hẳn, còn định xin hắn tiếp, vừa mở miệng đã bị hắn hôn.
Hai bàn tay đồng thời nắm đùi cô, kéo hướng ra ngoài, gậy thịt của hắn vọt vào hoa huyệt.
“A… Không…” Mộ Sa cảm giác Chelsea như muốn xe cô làm đôi, toàn bộ đều đâm vào cô. Cảm giác bị xé rách cùng lực va đập làm cô hét lên.
Chelsea cảm thấy gậy thịt bị tiểu huyệt kia vặn xoắn, tường thịt trong hoa huyệt mềm nhuyễn hút hắn vào trong.
Dễ chịu gừ một cái, giống như máy không hề nương tình nhiều lần đi vào tận nơi sâu nhất của cô, còn ngậm vành tai cô hưng phấn hỏi: “Hút chặt như thế còn nói không? Đêm nay không được phéo ngất, ta muốn làm cô khô luôn.”
Mộ Sa nắm chặt da thú dưới người, sợ hắn đẩy bay ra ngoài, hoa huyệt đã sưng đỏ, khó khăn nuốt nhả cự vật của hắn, hoa tâm đã đau đến chết lặng.
“Nhẹ chút, xin anh, nhẹ thôi… Ư… Sâu quá, á…” Mộ Sa dù biết mình có cầu xin hắn thế nào, hắn cũng không nhẹ tay, nhưng vẫn cố cầu xin hắn, bàn tay vô thức đẩy ngực hắn ra.
Nghe cô không ngừng rên rỉ, Chelsea càng thêm hưng phấn, gác một chân cô lên bả vai, tay mò xuống dưới sờ soạng, tách cánh hoa không ngừng run rẩy, để gậy thịt dữ tợn tiến vào càng sâu.
“A…” Mộ Sa không biết hoa huyệt của mình đang có cảm giác gì, chỉ cảm thấy cả người như bị xuyên qua, dần dần mê muội, cô như lại muốn hôn mê, ngất cũng tốt, chỉ cần ngất đi là không cảm thấy bị tra tấn.
Đáng tiếc Chelsea còn chưa thoả mãn, thấy cô sắp ngất, cười xấu xa cắm hai ngón tay vào cúc huyệt.
“Ưh…” Đau đớn bên dưới làm Mộ Sa tỉnh táo, hoa huyệt vì đau mà càng chặt.
“Ựh…” Chelsea kêu lên đau đớn, cảm giác bị cô xoắn lại cũng sắp phun ra, ra vào thật nhanh, chôn gậy thịt vào nơi sâu nhất, bắn thẳng ra, tinh dịch nóng bỏng không phun ra ở hoa tâm mà vào thẳng trong tử cung, bắn lên thành tử cung.
“Ah…” Mộ Sa bị sóng nhiệt kích thích, cũng run rẩy lên đỉnh.
Chelsea đè lên cô, bình ổn hơi thở, gậy thịt sau khi thoả mãn đã mềm đi nhưng không lấy ra, cản trong hoa huyệt trơn ẩm của cô.
Hai ngón tay trong cúc huyệt bắt đầu xoay tròn, từ từ căng giãn lối vào chặt khít.
Mộ Sa vừa đau vừa sợ từ trong cao trào tỉnh lại, nhưng cô không dám nhúc nhích, hắn còn ở trong người cô, cô mà nhúc nhích chắc chắn sẽ kích thích hắn.
“Chelsea, xin anh, đừng mà.” Mộ Sa nắm tấm da thú, rơi lệ đáng thương xin hắn.
Chelsea bị cô khóc mà bực mình, ngón tay càng cắm sâu hơn, gầm nhẹ: “Khóc gì mà khóc, mới đụng cô đã kêu đừng. Không muốn ta đụng vào cô, cô muốn ai đụng, ta cho cô biết, ta là giống đực của cô, hai cái ở dưới này chỉ có ta mới được đút vào, để ta làm, để ta nhìn, ta làm đã rồi cô còn phải sinh con cho ta. Đây là nghĩa vụ của cô, có gì mà khóc, cô xem có giống cái nào giống cô không, giống đực vừa đụng nhẹ đã nói không được, bọn hắn còn ước gì giống đực thể lực tốt, làm bọn hắn nhiều nhiều là khác.”
Mộ Sa không biết nên nói gì, chỉ lắc đầu khóc thút thít.

18 thoughts on “Ông xã em là thú nhân – Chương 9&10

  1. Nô Chảnh nói:

    Đọc truyện này mới biết cũng có thế giới này á . bắt đền các nàng đấy hại ta mất mấy kí máu *lấy xô hứng máu*

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s