Đường dẫn

[Convert] Niếp Môn: Tâm Kì Như Họa (Ân Tầm)


[Convert] Niếp Môn: Tâm Kì Như Họa (Ân Tầm)

Niếp Môn: Tâm Kì Như Họa

Lãnh tang thanh như thế nào cũng tưởng không đến, nàng hội giống đóng gói hành lý giống nhau bị nhưng thượng phi cơ, cũng cùng niếp môn nhân nhấc lên quan hệ.

Niếp môn, nàng chưa từng nghe nói lại ở nhân vật nổi tiếng thượng tầng có hết sức quan trọng thần bí gia tộc.

Mỗi khi đối mặt hắn, hoặc trầm tĩnh hoặc tà mị, hay thay đổi tính cách tổng làm nàng cảm giác sâu sắc hoang mang, lại rốt cục ở nhìn thấy hai trương giống nhau như đúc anh tuấn gương mặt khi bừng tỉnh đại ngộ.

Như vậy, cùng nàng mặt đối mặt tao nhã dùng cơm là ai? Ủng nàng nhập miên — là ai?

Bi thúc giục là, ở như thế hỗn loạn tình huống hạ lòng của nàng phòng lại nở hoa.

Kinh thiên bí mật giống như bác duẩn bàn tầng tầng vạch trần, lại phát hiện tính tình khó dò hắn nguyên lai là nàng không thể yêu thượng nam nhân.

Nàng hoảng sợ mê ly, là nàng vô tình mở ra Pandora hòm vẫn là — quấn vào một hồi sớm tỉ mỉ bày ra tốt hào môn thương chiến?

Ngươi có biết, làm cây anh đào đều hạ xuống khi, ta nhìn thấy ngươi thần bạn thản nhiên cười, nhiều như vậy qua tuổi đi, ta như cũ nhớ rõ mới gặp khi bức hoạ cuộn tròn, cây anh đào bỉ đoan, bỗng nhiên quay đầu từng trải, nhưng cũng chỉ sợ sớm đã thay đổi nhân gian; Thế giới này, nếu có nếu, nếu hết thảy có thể từ đầu, như vậy ta chỉ nguyện ngươi nhớ rõ, cây anh đào hạ kia mạt mỉm cười……

Cây anh đào dưới tàng cây, đầy trời cây anh đào chứng kiến này một phần duy mĩ tình yêu. Vì sao nhiều năm về sau, cây anh đào dưới tàng cây chính là ta tưởng niệm của ngươi duy nhất nơi đi. Bỗng nhiên quay đầu, vì sao đèn đuốc rã rời chỗ không thấy ngươi? Thời gian có thể phai nhạt hết thảy, vì sao nhiều năm đi qua, ngươi vẫn là như trước ở lòng ta để, thâm căn cố đế, lái đi không được. Nguyên lai ta đối với ngươi yêu chưa bao giờ giảm bớt quá. Thanh Nhi, ngươi có không biết, nhiều như vậy năm, có một người, luôn luôn tại cây anh đào dưới tàng cây chờ ngươi, đối với ngươi yêu, chưa bao giờ từng hối hận quá…… – Niếp ngân độc thoại.

3 thoughts on “[Convert] Niếp Môn: Tâm Kì Như Họa (Ân Tầm)

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s