Giang Nam tiếu nương tử – Chương 5.1


Edit: Lưu Ly

Beta: Mag + Q

Chương 5.1

Trong phòng của Trúc Hiên, nơi dành cho khách của Từ gia trang truyền đến những thanh âm đổ vỡ của đồ sứ.

“Tiểu thư, người không cần tức giận, người hầu vừa đến đây nói lại, chính xác là như vậy.” Tỳ nữ bên người nàng vừa nói vừa run.

Xoảng! Lại là một bình hoa rơi xuống đất trả lời nàng ta.

“Hắn như vậy là có ý gì? Không rảnh giúp ta tham quan?” Vương Ngọc Diệp tức giận tận trời quát, khuôn mặt xinh đẹp toát ra thần sắc phẫn hận, mắt hạnh mở to, cái miệng anh đào nhỏ nhắn nói ra lời ác độc. Hoàn toàn mất đi phong thái của tiểu thư khuê các, cũng phá hủy đi vẻ ngoài xinh đẹp của nàng.

Buổi sáng Vương Ngọc Diệp sai tỳ nữ bên người là Tiểu Tuyết đi đến Vụ Viên mời Từ Bộ Vân cùng nàng đến đoạn đường náo nhiệt ở Hàng Châu đi dạo, nào ngờ Tiểu Tuyết đến Vụ Viên thì thủ vệ không cho nàng vào trong viện, trải qua một hồi Tiểu Tuyết khẩn cầu, thủ vệ mới miễn cưỡng giúp nàng hỏi một câu, không nghĩ đến phải chờ tới lúc dùng ngọ thiện, thủ vệ mới nói cho nàng mấy ngày nay trang chủ có chuyện quan trọng, bất luận kẻ nào cũng không được ra vào viên, đương nhiên càng không có thời gian cùng nàng đi dạo. Có điều Từ Bộ Vân có dặn dò nàng nếu muốn mua bất cứ thứ gì ở cửa hàng nào ở Hàng Châu thì cứ tính hết cho Từ gia trang.

“Hắn đây là có ý gì? Vương Ngọc Diệp ta là ăn mày sao? Mua này nọ cũng cần tiền của Từ gia trang ư? Vương gia chúng ta tốt xấu gì cũng là nhiều thế hệ làm quan, sự nghiệp vĩ đại, Từ Bộ Vân dám xem thường người của Vương gia chúng ta như vậy sao?” Vương Ngọc Diệp căm giận nói, tính tình kiêu căng làm người ta nhượng bộ lui binh.

“Tiểu thư, biết đâu thật là Từ trang chủ có chuyện quan trọng không thể cùng người đi dạo, cho nên mới muốn người đi dạo mua đồ, coi như đối với người bồi thường thôi!” Tiểu Tuyết khổ sở ra mặt, lo lắng giải thích tin tức nàng nghe được giữa trưa.

Vương Ngọc Diệp vừa nghe, tính tình hơi chuyển biến đôi chút. Lúc này Tiểu Tuyết tiếp tục giảng giải.

Từ trang chủ là người có uy tín ở vùng Giang Nam, dù sao bảo một nam nhân đi dạo phố mua đồ, hắn làm gì còn mặt mũi!”

Ý niệm trong đầu Vương Ngọc Diệp cũng chuyển biến, đúng vậy! Muốn nam nhân cao cao tại thượng theo bên người nàng đi thử trang sức, tìm châu báu trước mặt dân chúng như vậy hắn sẽ ngượng ngùng, cho nên mới kêu nàng tự đi, tận tình chọn lựa, Từ gia trang sẽ lo trả. Dù sao nàng cũng là trang chủ phu nhân tương lai thôi!

Nghĩ đến đây, mặt mày Vương Ngọc Diệp liền hớn hở, khiến mọi người nhìn không hiểu nổi… lúc thì nổi trận lôi đình, lúc thì vui vẻ thoải mái, tiểu thư nhà bọn họ không phải là điên rồi chứ?

“Tiểu Tuyết, dùng xong bữa trưa, nghỉ ngơi chút, chúng ta ra ngoài đi dạo, ta muốn đi xem y phục và trang sức ở miền nam này.” Vương Ngọc Diệp dùng khẩu khí hưng phấn nói.

“Vâng, tiểu thư.”

Đương lúc Vương Ngọc Diệp tràn đầy thích thú với kế hoạch khi lấy chồng thương nhân của nàng, thì ở bên trong Tinh Nguyệt Hiên.

“Không cần! Ta không muốn ăn!” Giọng điệu giận dỗi của Phạm Tử Đình từ trong phòng truyền ra.

Từ Bộ Vân ngồi ở mép giường tức giận nhìn giai nhân, “Ăn!” Lại là một câu mệnh lệnh.

“Không ăn, không ăn, không ăn! Trừ phi ngài sai người đến hậu viện lấy quần áo của ta lại đây, để ta mặc quần áo, ta mới ăn cơm!” Phạm Tử Đình nhìn chằm chằm Từ Bộ Vân kiên trì thuyết phục.

Từ Bộ Vân nheo mắt lại nhìn các dấu vết xanh tím trên người nàng, đây đều là căn cứ chính xác cho việc hoan ái đêm qua.

Từ khi Phạm Tử Đình đáp ứng hắn ở lại Tinh Nguyệt Hiên tới nay, đó là kết quả của việc hầu hạ quá độ, khiến nàng có khẩu vị không tốt, ăn rất ít.

Trong lúc Phạm Tử Đình vẫn nghĩ phải về phòng lấy quần áo của mình, Từ Bộ Vân lại không đáp ứng, hắn thích nhìn bộ dạng trần như nhộng này của nàng —-nếu nàng kêu lạnh thì hắn dùng áo khoác của mình khoác cho nàng, nếu nàng muốn ra ngoài, hắn liền mang nàng đến ôn tuyền. Theo hắn thấy hoàn toàn không cần phải lấy quần áo.

Nhưng Phạm Tử Đình cực kỳ không có thói quen như thế. Tuy rằng Từ Bộ Vân nghiêm cấm hạ nhân tiến vào Tinh Nguyệt Hiên, nhưng thân thể không được che đậy thật dễ dàng bị xâm phạm, nàng không thích loại cảm giác không an toàn này, vì thế ngày thứ hai sau khi dùng ngọ thiện, nàng kiên trì phải lấy quần áo, nếu không sẽ không dùng bữa.

Từ Bộ Vân nhìn nàng há cái miệng nhỏ nhắn, ánh mắt kiên định, một bộ dạng hạ quyết tâm, ngay cả biểu tình nghiêm khắc lạnh lùng của hắn cũng không thể khiến nàng lùi bước.

Nữ nhân này thật to gan, dám không nghe lời hắn nói, để xem đêm nay hắn trị nàng như thế nào!

Dâm niệm nổi lên, Từ Bộ Vân nở nụ cười tà, nụ cười này khiến da đầu Phạm Tử Đình run lên, nhưng nàng không thể lùi bước, nàng cần quần áo.

“Cũng được, chờ chút nữa ta sai ngươi đi lấy. Tử nhi, ngươi ăn trước đi!” Từ Bộ Vân không muốn việc nhỏ ấy khiến nàng không thoải mái.

“Không cần! Bây giờ ngài kêu người đi lấy ta mới ăn cơm.” Nàng sợ Từ Bộ Vân nói chuyện không giữ lời gì hết.

“Hừ! Lời của ta nói là làm, ăn!” Từ Bộ Vân phút chốc đứng lên, dáng người cao gầy khiến Phạm Tử chịu áp bức cùng cực.

Cái miệng nhỏ nhắn vốn dĩ đang chu lên, nay lập tức há ra, đem cháo đậu xanh hoàng ngọc trên bàn khẩn cấp đưa vào, tốc độ cực nhanh, thiếu chút nữa mắc nghẹn.

“Ngoan, ăn từ từ. cháo này là làm riêng cho ngươi, phòng bếp vẫn còn.” Từ Bộ Vân xem nàng nghe lời chịu ăn, mặt trầm tĩnh lại, ngồi ở bên cạnh nàng, vỗ về lưng của nàng, dỗ nàng ăn nhiều một chút.

Phạm Tử Đình trời sinh thông minh, biết vừa rồi nếu cứng rắn thuyết phục Từ Bộ Vân, khẳng định chắc chắn sẽ bị hắn tha lên giường, một ngày một đêm cũng sẽ không thả nàng xuống. Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt, dù sao hắn cũng đã chịu đáp ứng rồi, chắc chắn là sẽ không dám đổi ý.

Từ Bộ Vân thỏa mãn nhìn Phạm Tử Đình ăn ngon lành, nàng rất gầy, hẳn là nên ăn nhiều một chút.

Khi tỳ nữ nô bộc tới thu dọn bàn ăn, Từ Bộ Vân phân phó hạ nhân đến sương phòng lấy quần áo của Phạm Tử Đình, chỉ nói Phạm Tử Đình muốn ở trong này sửa sang lại sổ sách vài ngày, mặt khác còn hạ lệnh cho Triệu lão gia, thợ may nổi tiếng nhất Hàng Châu ngày mai nhập trang.

26 thoughts on “Giang Nam tiếu nương tử – Chương 5.1

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s