Thông báo về truyện Bạo Vương Liệt Phi (update)


Tình hình là truyện Bạo Vương Liệt Phi sẽ ngừng share pass kể từ cái thông báo này, số phận của các chương truyện set pass thì 1 tuần sau sẽ được cập nhật!!!

Tình hình nữa là hơn phân nửa các chương set pass của Bạo Vương Liệt Phi là quà tặng của ta – Seabird, nên số phận của mấy em này là do ta tự mình định đoạt, có ném bom, mìn, lựu đạn gì thì kiếm ta, Hội chủ Quinn Chen không có liên quan gì trong chuyện này và cũng chỉ biết câm nín nhìn ta nổi loạn thôi! haha…

Tình hình là thông báo này chỉ có nhiêu đây thôi, hẹn gặp các bạn tuần sau sẽ được cập nhật và thông báo thêm chi tiết!

Ps: thiên hạ dạo này nó ít loạn, ta thiệt là buồn ghê gớm!!!

Thiên hạ chỉ biết la hét là “Seabird ác độc, BT, chỉ sợ thiên hạ ko loạn … và …” mà không biết được là ý nghĩa thật sự của việc ta ngừng share pass Bạo vương liệt phi là vì ta muốn tháo toàn bộ pass của truyện này, vì đây vốn là quà SN của Seabird ta nên Quinn mới ko can thiệp vào chuyện pass của nó có tồn tại tiếp hay ko nha, có nghĩa là đây cũng là ngoại lệ duy nhất và cái quyết định này cũng của một mình Seabird ta thôi, nên những dị nghị gì liên quan đến chuyện set pass rồi tháo pass làm ơn dẹp dùm, vì ngoài cái kẻ “chỉ sợ thiên hạ ko loạn” này hay thích làm loạn thì mọi chuyện trong V.I.P vẫn giữ nguyên như cũ nha!!! Chân thành cảm ơn!!!

Bạo Vương Liệt Phi sẽ tháo toàn bộ Pass vào ngày 09.11.2011

Ps: Seabird ngoài Bạo vương liệt phi là quà ra ko có cái gì khác nữa đâu các bạn, nên nếu các bạn muốn có chuyện shock tập nữa cũng hem có đâu, khà khà!!

Mọi người kiên nhẫn chút nhá! Với lại ta nói là ngày 09.11 thôi chớ ko có nói giờ nào đâu àh, đừng có hối ta, ta điên ta dễ làm chuyện điên lắm àh!!!

Seabird


92 thoughts on “Thông báo về truyện Bạo Vương Liệt Phi (update)

   • * chuẩn bị micro, chạy chạy đến người nổi tiếng có tên SB =)) *
    Noly : thưa chị, chị có thể vui lòng nói cho mọi người biết là……………………….chị sẽ làm gì…………….nếu thiên hạ loạn……………sau sự kiện này được không ạ =))

   • mà Noly, tỷ nhớ ko lầm thì mụi cũng là người mê xì-căng-đan và thích nhìn thiên hạ nó loạn mừh!!!

   • Hey nag SB, ne tinh ta lum het may con tem cua BVLP cho nag, cho ta tham Gia dzo dzu xi cang Dan nay dzoi…. Ta ham dzui lem….lau rui thien ha ko loan , dug la bun thiet 🙂

   • SB tỷ tái xuất cái là giang hồ náo loạn lun..mụi thiệt naz khâm phục tỷ… *chắp tay* bái phục bái phục ^^

   • lâu lâu SB tỷ xuất hiện là kèm theo cả 1 binh đoàn chở bom lun ….thiên hạ ko loạn cũng phải loạn thui =.=

 1. haydza….cug may ta doc xog rui….nag dinh doi pass hay lay link lun? Lau ngay ko gap, nag danh dau su tro lai thiet la rom ra… Hehe…co can ta phu nag va’c loa ra la het them k?!

 2. kien giang nói:

  truyện BVLP mình đọc đến chương 40 ,mình chưa xin pass vì ngại xin sớm quá thì kỳ bởi vì còn hơn 100 chương nữa mới đến chương sét pass,giờ thấy Seabird nói
  ngừng share pass thì hơi buồn nhưng hy vọng khi mình đọc đến chương sét pass
  thì Seabird đã vui ,hết buồn , hết nổi loạn để mình còn có hy vọng đươc đọc tiếp
  mong lắm thay , chúc các bạn vui

 3. huyenthanh nói:

  nàng ơi! có cần trợ lý cho vụ nổi loạn này ko, ta xin 1 chân.
  chạy khẩn trương kẻo có bạn đánh bom thật…

 4. Yani nói:

  sis ơi, có nghiã là những pass trước đây của BVLP đêu` bỏ ha? sis ? hic . hic …. nếu yani muốn vào đọc lại thì sao đây ? ahhhhhh, sis Quinn ơi, yani hỏng chịu đâu hic hic ….. yani cũng có chuc’ mừng birthday của sis rồi mà hỏng chịu đâu …

 5. Nàng ui, thế cái message xin pass của tớ post trước thông báo này của nàng 10 phút, được tính là sẽ được share pass chứ nhể. Năn nỉ nàng nha, mình đang đọc mê đắm luôn đó.

 6. Trùi, thiên hạ thái bình ta mừng rơn, nàng lại muốn nổi sóng ba đào nữa sao? Mà thui kệ, thay vì để thiên hạ tạo sóng gió, vậy thì mình tự tạo cho nó có cảm giác Yomost!

 7. eileen nói:

  Sao lại có người BT đi thích thiên hạ đại loạn nhể. Kể ra làm cho thiên hạ loạn rồi khoanh tay xem vẫn vui hơn

 8. lephngoc nói:

  Aiii….có nhu cầu nổi loạn xin liên hệ với nhà V.I.P hoặc liên hệ trực tiếp với nàng SB và Noly để được biết thêm chi tiết cụ thể kekee…

  SB…e nổi loạn đúng kiểu chị thích nhoaaaaa….:))

 9. kjra nói:

  ss Trym lâu lắm mới xuất hiện, thiên hạ lại đại loạn, anh hùng chính nghĩa chưa thấy xuất hiện dẹp trừ là sao >”<

 10. Vừa xong tới chương 149 rồi, vô 150 đụng đầu vô “PASS” một cái RẦM, ahhhhhhhhhhhhh.

  Mong Seabird hạ thủ lưu tình nha. Hay là ra thành ebook luôn đi sis – mạo muội đề cử vậy nha 🙂

 11. nhung truyen set pass cua chi toan truyen hay (nghe ten truyen thoi),khi vao thi toan thay pass”khoc lun”
  luc nao chi pass cho em nha,chi cho pass truyen nao em doc truyen do.yeu chi lam lun
  nhung la truyen bao vuong liet phi va nguoi vo thay the cang tot /14

 12. vicky nói:

  bạn ơi mình cmt xin pass trước thông báo này có được tính hok:-s, mình đang đọc dở, bạn ko share nữa chắc mình đập đầu, truyện hay mình bỏ ko dc, bạn hạ thủ lưu tình nha:(( bạn nổi loạn thiên hạ loạn theo>.<

 13. vicky nói:

  mấy ss ơi e xin pass BVLP trước khi có thông báo mà, mấy ss ko có xem xét sao:-s ( wa đọc cmt thấy mấy ss lớn tuổi hơn nên mạo muội xưng hộ zậy, hi vọng mấy ss ko phiền ^^), e đang bứt rứt bứt rứt, đập đầu :((

 14. dtklinh nói:

  ‘là vì ta muốn tháo toàn bộ pass của truyện này,
  Bạo Vương Liệt Phi sẽ tháo toàn bộ Pass vào ngày 09.11.2011″

  Hoan hô sis Seabird (chả biết tỷ hay muội, cho nên kêu sis cho chung chung vậy). Yêu Seabird và các bạn.

  Thiên hạ thái bình rồi. Huraaaaaaaaaaaaaaaaaaa!!!

 15. Nhà mình toàn những tình huống kịch tính như phim hành động thôi =))). Nhưng phải thừa nhận, với thú vui tao nhã của ta là vui mừng khi người gặp họa thì phải có những kẻ sợ thiên hạ không đủ loạn như nàng mới xứng ^o^

 16. Lan Anh nói:

  ôi, thích quá, các chị bỏ pass là e mừng rồi, e cứ sợ các chị ko share pass nữa thì…hức hức. Ôi, vui quá cơ, cảm ơn các chị nhiều nhiều! moa moa moa :X

 17. vicky nói:

  a a a a a… pass pass, ss gỡ pass, chạy tới tặng hoa ôm hun ^.~, xin chân thành cảm ơn ss cũng như tất cả mọi người trong nhà, chúc mọi người ăn dc ngủ dc, ngày ngày tốt lành, trăm năm hạnh phúc:))

 18. Yani nói:

  hehehe…. sis Seabird tuyệt vời nhất trên đời – sau sis Quinn – hihiii ( sorry sis, yani bộp chộp nên lăn ra ăn vạ sis Quinn, hihiiiii…. lần sau hỏng dám nữa)

 19. abin nói:

  seabird thân mến!
  cám ơn bạn rất nhiều, mấy lần trước t xin pass ,mấy bạn gởi về toàn tiếng anh=>chăng hiểu tí j! t thật muốn đọc truyện trong đây nhưng không biết làm sao truyên nào cũng đồi mật khẩu.bn có thể chỉ t làm như thế nào để có được mật khẩu ko? mong tin từ bn

  • kjra muội, muội mà còn sử dụng cái từ T-r-y-m này nữa thì ta hứa là ta sẽ spam muội ít nhất 1 tuần nha!!! làm ơn dẹp dùm cái từ này nhá muội! cảm ơn nhiều!!!

   • kjra nói:

    Amen! mụi sr tỷ >””< tỷ mà spam mụi trong 1 tuần chắc cái máy tính nhà mụi toi mất =.="

 20. Rất cảm ơn nàng a. Ngóng 9.11, ta cũng k có dám dục nàng giờ nào đâu ạ. Chỉ cần nàg cho ta đọc truyện là ta sung sướng lắm r. Đọc chùa mà, cúi đầu cảm tạ nàng nhiều.

 21. shock! hờ hờ hai tay ôm ngực . nàng làm ta đau tim tưởng nàng khóa luôn bài đó, hết hồn . (hồn ơi mi ở đâu quay về nhanh). đọc xong cái thông báo sướng hết cả người. Mong đến ngày 9-11 quá “bắc ghế ngồi ‘bóc lịch’ chờ đến ngày 9-11″. ma nàng ơi ta hỏi nhỏ tý:”ngày 9-11 có phải là ngày đặc biệt gì không vậy?”. tóm lại 1 câu là ta yêu nàng quá , yêu nhiều , nhiều, ôm ôm , hun hun ( nhân tiện ăn đậu hũ nàng tý hehe).( dê thả ra cả đàn )

  • Dẹp, dẹp ngay cái tiết mục ôm ôm hun hun nhân tiện ăn đậu hủ của Seabird đi nha, nàng muốn bị kick out ra khỏi blog của ta hả, Seabird là của ta nha, nghiêm cấm tiếp xúc thân thể dưới mọi hình thức nha, nhớ kỹ đó *hehe*
   Muốn biết ngày 9-11 là ngày gì thì cứ chờ đến ngày đó rồi biết nha ^^

   • nghĩ … ngẫm … nghĩ…chống cằm ngẫm nghĩ……….. (bỗng dưng) shock! Quinn nàng đừng nói với ta nàng là ………… aaaaaaaaaaa lấy hai tay che ngực , đừng lại gần , không đc phi lễ nhá…………nàng SB lại đây ta che chở cho đừng lại gần Q nhá, Lại đây di(dụ dỗ , dụ dỗ)hô hô chờ đợi thỏ con lại gần (ha ha… mình thật là thông minh) (hai mắt lấp lánh ta nhìn Sb)

   • ta biết ngày 9-11 là ngày zề rùi. ta lân lân la la bên cung quảng hằng và ơ rê ca ha ha . nàng quinn có hối lộ ta để ta giữ bí mật ko he he.(nhịp nhịp chân, xòe tay ra, mắt sáng long lanh)

   • Cái bí mật này ai vào profile của V.I.P là sẽ biết ngay mà, thế nó có còn gọi là bí mật nữa ko *hehe*
    Muốn ăn hối lộ của ta hả??? Ko có dễ đâu nha *cười dịu dàng*

 22. bexinh nói:

  hehehe coi như là ta may mắn roài, cò số hưởng hihihi thks tất cả mọi người, đặc biệt là nàng seabird đáng iu 🙂

 23. Antam nói:

  Hình như chị em V.I.P thích con số “cửu” thì phải.Lần trước tung eb cũng chọn toàn con số 9, lần này lại vậy nữa….hayda….biết nói gì đây???

  • ko phải chọn vì số 9 đâu nàng, mà ngày tung ebook chọn là vì hôm đó là Sn ta, còn tháo pass BVLP ngày chọn là Sn Quinn thôi! Với nhà V.I.P thì mấy ngày này có đặc biệt hơn những ngày khác chút đó mà!!!

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s