Người vợ thay thế – Chương 147


Edit: Judy

Beta: Mag + Q

Chương 147 — Đồng bệnh tương liên

“Cưới cô ấy, liệu tôi có thể cưới cô ấy lần nữa được không? Trong lòng cô ấy luôn có anh , cho dù tôi có cố gắng thế nào đi chăng nữa cũng không thể cảm động cô ấy, lại nói, chuyện này có vẻ buồn cười, tôi và Tư Dĩnh trong năm tháng cưới nhau, vậy mà chưa từng làm những chuyện mà một cặp vợ chồng chân chính thường làm…….” Khóe miệng Hàn Cảnh Hiên lộ ra một nụ cười bất đắc dĩ

“Cái gì? Anh nói anh với Tư Dĩnh còn chưa phải là vợ chồng chân chính sao? Có thật không?” Long Ngạo Phỉ kinh ngạc nhìn Cảnh Hiên, quả thật khó tin, sao lại có thể như vậy được.

“Thật đáng ngạc nhiên phải không? Đôi lúc tôi cũng không thể kiềm chế, nhưng tôi lại không muốn miễn cưỡng Tư Dĩnh, tôi yêu cô ấy, không phải chỉ đơn giản là mối quan hệ sinh lý, cái tôi muốn là lòng cô ấy, tôi muốn cô ấy cam tâm tình nguyện, nhưng cuối cùng tôi lại không thể đánh bại hình ảnh anh trong lòng cô ấy, cho nên Long Ngạo Phỉ, tôi thật sự muốn đánh anh.” Hàn Cảnh Hiên nhìn Long Ngạo Phỉ, trong lòng xúc động

“Hàn Cảnh Hiên, anh thật sự là một người đàn ông chân chính, Long Ngạo Phỉ tôi cả đời này không bội phục ai, nhưng phải bội phục anh rồi, nếu thật sự muốn đánh tôi thì anh cứ đánh đi, tôi sẽ chấp nhận hết.” Thật sự trong lòng Long Ngạo Phỉ thật sự rất bội phục anh.

“Quên đi, giờ chuyện này không còn ý nghĩ gì nữa, tôii và Tư Dĩnh  đã ly hôn.” Hàn Cảnh Hiên thở dài, kỳ thật anh ta cũng rất đáng thương, Tư Dĩnh yêu anh ta thì sao? Bọn họ vĩnh viễn cũng không có khả năng.

“Hàn Cảnh Hiên, tại sao anh lại ly hôn với Tư Dĩnh, có phải bởi vì chuyện lần trước……….” Long Ngạo Phỉ ngập ngừng, chuyện yêu đương vụng trộm anh thật sự không nói nên lời.

“Không phải, thật ra tôi cũng biết chuyện lần đó là hai người cố ý để tôi nhìn thấy.” Hàn Cảnh Hiên trừng anh.

“Ha ha, thế thì vì sao?” Long Ngạo Phỉ cười khẽ, chỉ biết rằng lần lừa anh ta đó, thật sự có trăm ngàn chỗ hở, chỉ cần tĩnh tâm suy nghĩ cẩn thận sẽ nhận ra.

“Tại vì tôi không muốn tổn thương Tư Dĩnh, không muốn dùng danh nghĩa tình yêu để làm cô ấy đau lòng, cô ấy không thể sinh con, cha mẹ tôi lại khiến cô ấy chịu áp lực quá lớn, vì tôi, cô ấy chỉ im lặng thừa nhận, nếu tình yêu của tôi khiến cô ấy thống khổ thì tôi tình nguyện buông tha cô ấy, để cô ấy hạnh phúc.” Hàn Cảnh Hiên ưu thương giải thích.

“Hàn Cảnh Hiên, anh và tôi làm bạn đi, tình yêu của anh thật vĩ đại, trong khi tôi thật ích kỷ.” Long Ngạo Phỉ quả thật kính nể anh, một con người thấu hiểu và rộng lượng.

“Giờ anh mới biết sao? Uống nào.” Hàn Cảnh Hiên nhìn anh, thế giới này thật kỳ diệu, từ hai người như nước với lửa, giờ phút này lại trở thành bạn bè.

“Uống….” Long Ngạo Phỉ cũng giơ ly rượu lên.

Trước cửa quán bar, hai người đàn ông uống rượu say, kề vai sát cánh, bước chân liêu xiêu đi ra.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Đới Tư Giai nằm trên giường, đột nhiên nảy ra một ý tưởng, cô đã có biện pháp để Tư Dĩnh và Phỉ có thể ở cùng nhau, lại cũng có thể có một đứa con.

Từ hôm nay trở đi, cô sẽ thực hiện kế hoạch này.

Tại cửa hàng mua sắm.

“Vũ Văn, cậu xem thử cái này đẹp không?” Tư Dĩnh  cầm một chiếc váy trẻ con vô cùng đáng yêu hỏi, hôm nay cô cùng Vũ Văn đi mua đồ.

“Xin cậu đấy, Tư Dĩnh , mình đã nói rồi, con mình là con trai, sao cậu lại lấy váy cho mình xem.” Trịnh Vũ Văn thật sự không hiểu cô gái này nghĩ gì nữa.

“Xin lỗi mà Vũ Văn, đùng giận nữa, ai bảo mấy bộ đồ bé gái dễ thương như vậy?” Đới Tư Dĩnh ngượng ngùng le lưỡi.

“Thật ra mình cũng thích lắm.” Trịnh Vũ Văn nở nụ cười, cầm cái váy không muốn buông tay.

“Mình đi xem cái khác đi.” Đới Tư Dĩnh nói xong liền đi đến khu bày bán quần áo cho bé trai.

“Bác gái, bác xem cái này được không?” Ở chỗ khác, Hạ Thần đang cầm một bộ đồ màu xanh lam hỏi bà Hàn.

“Đẹp lắm, con mua đi.” Bà Hàn đem bộ quần áo để vào trong xe đẩy.

Đới Tư Dĩnh vừa quay đầu lại thì cũng vừa vặn nhìn thấy Hạ Thần.

“Hạ Thần, cô cũng đến mua quần áo à.” Đới Tư Dĩnh mỉm cười chào hỏi.

“Phải, cô cũng vậy à?” Hạ Thần nghi hoặc nhìn cô

“Tôi đưa bạn đến mua đồ.” Đang nói, Trịnh Vũ Văn cũng vừa bước ra.

“Không phải tôi đã nói sao, sao cô lại đến đây, nhìn thấy bạn bụng mang dạ chửa, cô không có suy nghĩ gì sao?” Bà Hàn bắt đầu nói những lời độc ác.

“Bà là ai, sao lại nói những điều độc ác như vậy, cẩn thận bị cụt lưỡi đấy.” Trịnh Vũ Văn tức giận nói.

“Vũ Văn, đây là mẹ Cảnh Hiên, cậu đừng nói thế.” Đới Tư Dĩnh vội giữ tay bạn lại, tuy rằng cô và Hàn Cảnh Hiên đã ly hôn, nhưng cô vẫn muốn giữ mặt mũi cho anh nên cô cũng không muốn so đo.

“Con bé kia, đừng có lắm lời, cẩn thận đừng để đứa con trong bụng cô bị làm hư bởi người mẹ như cô.” Bà Hàn khinh bỉ liếc Trịnh Vũ Văn một cái nói.

“Tư Dĩnh , mình thấy thật quái lạ, một bà già độc ác như vậy sao lại có một đứa con tốt như Hàn Cảnh Hiên, không chừng anh ấy chỉ là con nuôi của bà ta thôi, chắc chắn là vậy rồi.” Trịnh Vũ Văn như nhìn thấy chuyện lạ nói.

“Vũ Văn.” Đới Tư Dĩnh không nhịn được cười nhẹ, thầm trách Trịnh Vũ Văn .

“Cô……….” Bà Hàn tức giận nói.

“Bác gái, đừng tức giận.” Hạ Thần vội vàng khuyên giải an ủi bà.

“Đới Tư Dĩnh, cô nói xem, khi nào thì cô ly hôn với Cảnh Hiên.” Bà Hàn không nói lại Trịnh Vũ Văn, liền đem mọi sự tức giận đổ lên người cô.

“Ly hôn?” Trịnh Vũ Văn và Đới Tư Dĩnh cùng sửng sốt, không phải Tư Dĩnh  và Hàn Cảnh Hiên đã ly hôn sao. Chẳng lẽ Hàn Cảnh Hiên còn chưa nói chuyện này với mọi người.

“Cháu và  ……….” Đới Tư Dĩnh vừa định mở miệng giải thích đã bị Trịnh Vũ Văn giữ tay lại.

“Tư Dĩnh  và Cảnh Hiên sẽ không ly hôn, bà già đừng vọng tưởng, cô ấy nhất quyết không ly hôn đấy, bà làm được gì không? Cho bà tức chết.” Trịnh Vũ Văn thích chí, cuối cùng thì cô đã xả bớt được tức giận cho Tư Dĩnh.

“Cô………….” Bà Hàn run run, lấy tay chỉ cô.

“Cô nói chuyện có văn hóa chút đi, Đới Tư Dĩnh còn chưa nói gì? Không đến lượt cô nhiều lời.” Sắc mặt Hạ Thần trầm xuống nhìn cô

Trịnh Vũ Văn lúc này mới thầm đánh giá, hóa ra đây chính là Hạ Thần.

20 thoughts on “Người vợ thay thế – Chương 147

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s