Yên thêm lần nữa – Chương 119


Edit: Panda

Beta: Quinn

73 thoughts on “Yên thêm lần nữa – Chương 119

 1. lotus nói:

  Nói thiệt là ta ghét thằng cha Vi Thừa An này từ đầu đến giờ, nếu là bạn tốt của Thác ca thì chẳng nên có cách hành xử nhỏ mọn như vậy. Thằng cha này so với Từ Tây Bác trong nvtt còn kém xa.

 2. Thiencuc nói:

  Sao thấy ghét VTA, đàn ông vì tính cách như bà tám – như gà mái mẹ muốn che chở cho LV, còn tưởng anh ta cùng huyết thống với LV nữa chứ. Tình yêu phải cần một người như anh ta ở bên cạnh thúc đẩy, bảo vệ sao. Đáng ghét!!!!
  Cám ơn nhiều

 3. Sao lại ghét VTA vậy? anh ấy là người tốt mà ảnh đang giúp TĐT đi đúng đường đấy chứ, vì dù gì thì TĐT cũng muốn đính hôn với LV mà còn tiểu Điệp chỉ là tình nhân lén lút thôi, thanks 2 nàng a

  • Cha wa phan ung cua anh VTA qua la vo ly va dan ba thoi, chuyen do la chuyen giua ADD va TDT, anh ta ko nen wa ben vuc LV ma di ton thuong nguoi khac, nho nhen ich ki, binh LV the sao ko di ma theo duoi ba ta, trong khi doan dau mo ta anh nay co ve la nguoi rat thoang trong viec an choi, ban than anh ta thi phong tung nhu the, tai sao lai yeu cau vo ly nhu the voi TDT, ko phai luc dau chinh VTA ru TDT di bar, di vu truong sao, nguoi nay truoc sau bat nhat that

 4. thuyhuong nói:

  đúng là k ưa nổi VTA mà
  đàn ông gì mà…
  sao mà TĐT chịu nổi nhỉ
  quan tâm một cách thái quá
  thanks nàng

 5. Thật mình thấy nhân vật VTA rất vô lý, thường một người có tính cách như VTA thì sẽ k bao giờ làm việc kiều này… Cảm thấy thật vô duyên, dù trước kia ADD có làm gì có lỗi với TDT thì đó là chuyện của hai người, huống hồ anh ta còn chưa hiểu gì về ADD. Dù sao cô cũng là vợ cũ của TDT, một khi TDT k nói gì thì bất cứ ai cũng đều k có quyền nói gì, bở vì một người phụ nữ, dù có làm gì đi nữa trước cảnh chồng cũ chuẩn bị kết hôn vẫn có cảm giác buồn và nên được thông cảm. VTA là bạn của TDT ý kiến với TDT là việc bt còn việc tìm ADD và còn thăm dò nhắc nhở mình cảm thấy một người tầm thường ! Đàn ông nên thoáng và nên tôn trọng ngời khác, đặc biệt là phải công bằng mà sống… con người VTA chỉ có thể kết luận, một con dê xồm bản chất bà tám cục bộ trong chợ cá !

 6. mercury nói:

  Mình cũng đồng tình với ý kiến của các bạn ở trên về VTA. Đàn ông gì mả cứ lọ mọ đi theo giữ gìn cho TĐT và LV y hệt như bà tám già. Đúng là vua chưa nóng mà thái giám đã rối tinh mù. Hai người kia đã trưởng thành chứ đâu phải là trẻ con ba bốn tuổi, VTA làm thế thì có vẻ hơi vượt mức. Còn nhân vật LV cũng sao sao ấy, mình thấy tội nghiệp cho cô ta nhưng tính cách cô ta dở hơi không quyết đoán. Hà truyện này mình thích theo dõi tình tiết nhưng chả thích nhân vật nào. Thanks các bạn.

 7. Thanks,

  Mình thấy anh VTA này thật là nhiều chuyện, không biết chị của LV đã có chuyện gì với anh này mà ảnh cứ suốt ngày bênh vực LV.

  Chuyện VTA kêu sis Điệp thiết kế nhẫn thì cũng không kì lạ, sis Điệp là nhà thiết kế của cty nên thiết kế là công việc của sis nhưng anh này “lấy công báo tư ” thì thật là quá đáng.

 8. Thiết kế nhẫn đính hôn cho người mìh yêu, đau lòng quá :(((((((
  Liệu những việc này có càng ngày càng giết chết tình yêu của Âu Dương Điêp dành cho Tư Đồ Thác ko nhỉ? 😦
  Thanks các tỷ 🙂

 9. Có phải Vi Thừa An đã quá lắm chuyện ko?Làm như Lâm Vi là con người mỏng manh yếu đuối dễ tổn thương lắm vậy, chị Điệp nhà mình cũng có khác gì cơ chứ.Không hiểu sao anh ta có thể thành đôi với tiểu Dung nữa.Hum.

  • durga nói:

   Thực ra, Vi Thừa An cũng không phải là người xấu, chẳng qua, anh ta đã nhận được ơn của Lý Mai, nên tận tình muốn báo đáp bằng cách quan tâm đến em gái cô ta thôi., gọi là báo ơn. Với lại, với Thừa An, Lâm Vi là cô e gái hiền lành, đáng yêu, so với người đã đối xử tồi tệ với bạn anh- Ân Thác hồi xưa thì tất nhiên a sẽ nghiêng về phía Lâm Vi oy.
   Chỉ tiếc là lòng tốt của anh có lẽ đã bị Lý Mai lợi dụng, t không nghĩ cô ta vô tình giúp đõ được Lâm Thừa An.

 10. thật sự thì mình ko thích nhân vật Vi Thừa An cho lắm! Cảm giác anh giống 1 tên gà mẹ theo bảo vệ con vậy…
  Cái cách anh quản lí hành vi của Tư Đồ Thác thật sự khiến mình ko hài lòng!
  Là bạn thân thì bản thân anh phải hiểu rõ tại sao 1 ng cương nghị chính trực ko thích mèo nheo vs đàn bà như Tư Đồ Thác phải giữ Âu Dương Điệp bên cạnh, luôn dùng những lời nối dối thiện ý để cố gắng ko làm tổn thương Lâm Vi cơ chứ!?
  Thanks bạn đã edit truyện này~

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s