Yên thêm lần nữa – Chương 115


Edit: Panda

Beta: Quinn

100 thoughts on “Yên thêm lần nữa – Chương 115

 1. Thiencuc nói:

  Ý chí mạnh mẽ nhưng trái tim vốn yếu đuối – nước mắt vốn không thay đổi được gì nhưng đôi khi nó giải tỏa bớt nổi đau. Nếu cần ADĐ cứ khóc lên đi để giảm bớt áp lực và sau đó mạnh mẽ lên.
  Cám ơn nha

 2. mercury nói:

  Đọc chap này tức điên lên được. Cái giá ADĐ phải trả ra để đoạt lại TĐT lớn quá. Càng ngày càng thấy hắn là người đàn ông ích kỷ. Kiểu hắn đối xử với ADĐ không phải là yêu quá hóa hận mà chỉ để thỏa mãn lòng tự tôn của hắn. Cùng một lúc hắn làm khổ hai người đàn bà. Kể từ lúc ADĐ chấp thuận làm tình nhân thì mình không đồng tình với cô ấy nữa. Nếu Thác vẫn chưa có hôn thê thì Điệp sử dụng kế nào cũng được, nhưng biết rõ là Thác sắp tiến tới Lâm Vi mà cô vẫn muốn xen vào để đoạt Thác về cho bằng được thì hành động này thiếu đạo đức, thiếu tình người vì bản thân cô cũng là phụ nữ cơ mà. Truyện của Ngạn Thiến mình thích những tình tiết hồi hộp nhưng không mặn với cách xây dựng nhân vật cho mấy. Thanks các bạn.

 3. Haizz. Mệt mỏi quá. Mình mà là chị ĐIệp thì lượn lâu rồi. Đâu còn ở bên anh này. Tình yêu đúng là làm cho con người ta đau khổ và ti tiện hơn. Haizz haizz. Truyện ơi là truyện.

 4. Thiencuc nói:

  Mình lại thấy không có gì thiếu đạo đức, chỉ là vị hôn thê đâu phải là vợ, ADĐ cũng chưa vi phạm pháp luật hôn nhân – thiếu tình người sao, vậy thì hành động của chị LV là vì? Cướp đoạt tài sản người khác? LV chẳng qua chỉ là con cờ của chị cô, bất hạnh thay LV lại có một người chị như vậy. Không ai cố tình hại người khác mà không trả giá cả. Nếu ở đây pháp luật không thể tham gia để ADĐ đòi lại công bằng cho mình, vậy hãy để bản lĩnh cô ấy quyết định đi.
  Cám ơn

 5. cai ja ADD bo ra de danh lai TDT la fai danh mat minh trc roi tu hoan thien ban than minh sau
  tum lai van la ai yeu nhieu hon thi fai xuong nc trc
  doi chan the day
  thanks sis

 6. mercury nói:

  Bạn Cúc à, xin lỗi là mình hỏi hơi ngoài đề đặt giả thiết có người thứ ba ra tay “cua” hôn phu của bạn thì bạn nghĩ sao? Mình ở vào trường hợp đó thì mình sẽ không chấp nhận người thứ ba đó rồi và sẽ lo lắng (là đàn bà thì ở vào hoàn cảnh này khó lòng mà nói là không “care”, mình đã có gia đình nên mình biết). Đây là chỉ bàn về tính hợp lý của nhân vật trong truyện thôi (mình dĩ nhiên hiểu là truyện cần có tình tiết gay cấn để thu hút người đọc). Chuyện thủ đoạn của chị LV thì là chuyện của cô ta, cho dù Lâm Vi được sử dụng như quân cờ đi chăng nữa nhưng đây là do Thác lựa chọn thế thì liên quan gì tới Lâm Vi. Cô ta cũng đáng thương mà (cho đến lúc này), Điệp có thể trả thù Mai nhưng sử dụng thủ đoạn tình nhân thì cho dù cố tình hay vô ý thì Điệp cũng biến mình trở thành hạ lưu và hại Lâm Vi rồi. Đàn ông như Thạc thì có lấy lại cũng chả bõ.

 7. mercury nói:

  Bạn huyenthanh, là phụ nữ mấy ai dám vỗ ngực lớn tiếng bảo là mình bình chân như vại nếu chồng mình hay hôn phu của mình có người “tòm tèm” chả cần biết là anh ta có ngoan hay không. Nếu không lo không ghen thì là… thánh rồi bạn. Mình là người trần nên mọi tính tốt lẫn tính xấu của phụ nữ mình có đủ cả he he.

  • huyenthanh nói:

   mình nghĩ phụ nữ cho du có muốn mà đàn ông ko muốn thì cũng ko làm gì đc. thế nên nhạn xét người phụ nư khác ko bao giờ tốt bằng nhận xét chi tiết chính ông chồng nhà mình bạn ạ.bạn cứ thử nghĩ mà xem.

 8. Thiencuc nói:

  Vậy thì để cho tình yêu quyết định đi, nếu mình không đủ mị lực để làm cho vị hôn phu toàn tâm toàn ý yêu mình hết lòng, cùng nắm tay mình đi hết cuộc đời này, sẽ chấp nhận buông tay để thành toàn cho họ. Không bao giờ cưới một người đàn ông mà trong lòng còn có người khác, tình yêu là duy nhất, đó mới là thứ đáng theo đuổi.
  Với lại có đáng làm thế hay không thì chỉ người trong cuộc là hiểu rõ nhất, nếu khôn ngoan – quyết định đúng sẽ đem đến hạnh phúc cho chính mình. Mỗi người có một quan niệm khác nhau : tính cách khác nhau, chọn lựa khác nhau cho nên số phận khác nhau. Hạnh phúc hay đau khổ cũng do mình cả thôi!

 9. Thấy các bạn tranh luận đề tài tình nhân này sôi nổi quá, mình cũng thấy Điệp nhi đang xen vào phá cặp LV & TĐT nhưng tình yêu có lý lẽ riêng của nó, nếu mình là LV mình sẽ ghen , sẽ buồn vì mất đi anh ấy nhưng mình sẽ k níu giữ vì với mình tình yêu là duy nhất k san sẻ đi được và sẽ k tha thứ cho sự phản bội rất căm ghét loại đàn ông như TĐT một chân 2 thuyền.

  Tranh luận 1 chút với các nàng cho vui, thanks 2 nàng

 10. Dan Thanh nói:

  M cam thay TDT ngay cag wa dag! Yeu hay han deu k ro rag! Tham lam vua muon thoa man voj 1ng tinh nog bog nhu ADD vua muon co 1ng vo ngoan hjen biet chap nhan nhu LV! Haizz…ng nhu vay that k dag tim dc hp! Thuog thay ADD va LV lai di trah giah 1 ng nhu vay ma fai tra gia wa nhieu!

 11. Muốn vác dao ra chém Tư Đồ Thác quá, nhưng lại muốn xem anh ta bị Âu Dương Điệp hành cho sống k được, chết ko xong nên đành kiềm chế >”<
  Thanks Quinn tỷ và Pan da :X

 12. Thanh Huong nói:

  Doc chuong nay thay thuong chi tieu Diep qua. Mac du em ko thich cach lam cua chi tieu Diep va cach anh Thac doi xu voi chi ay nhung em van dung ve phia chi Diep, em thay du co viec gi thi ta cung nen co gang het suc minh de sau nay khoi phai hoi han vi nhung gi da qua. Neu anh Thac ma da cuoi LV thi em thay viec lam cua chi Diep that ngoc, nhung dang nay anh ay va LV chua ket hon nen chi Diep van con co hoi co gianh lai ma.

 13. Tư Đồ Thác ko xứng để ADĐ phải hi sinh như thế, 1 người luôn nhớ đến quá khứ đã bị ADĐ đối xử với anh như vậy thì dù có yêu cô đến đâu cũng ko thể nào đối với cô tốt đc, hi vọng TĐT sẽ thay đổi nếu ko thì nữ chính thật là thảm.

 14. rabbitphan nói:

  Đọc xong chương này, đã ghét tên Thác lắm rồi, này càng ghét hơn. Đồ tham lam ích kỉ 😦
  Em LV bắt đầu bộc lộ bản chất thật rùi nhỉ?!
  Thanks Panda & Quinn!

 15. Thanks,

  Trong chuyện tình cảm thì không có ai đúng ai sai, sis Điệp đi dành lại tình yêu của mình thì không sai, LV cũng không sai nhưng người sai là anh Thác. Anh ta quá ích kỷ, cuối cùng làm ai cũng tổn thương.

  Nếu mình là LV bị người khác dành mất người yêu thì mình sẽ chấp nhận, bản thân không đủ sức giữ người đàn ông của mình, và sẽ vui mừng vì thoát khỏi người đàn ông – không kiên định , quá ích kỷ.

 16. thuyhuong nói:

  nhiều bạn k thích TĐT, nhưng anh ấy đối xử tàn nhẫn với ADĐ một phần cũng vì những gì mà cchị ấy đã làm trước đây. đây là điều mà chị phải chấp nhận. tuy k phủ nhận là TĐT cũng thật tàn nhẫn nhưng đôi khi đàn ông trả thù còn đáng sợ hơn phụ nữ
  Về phần LV thì hiện nay vẫn chưa làm điều gì có lỗi, chỉ là cô k sống thật với lòng mình khi luôn có gắng trở thành một người phụ nữ mà TĐT mong muốn trong khi đó k phải là con ng thật của cô. Thử hỏi nếu đã yêu một người thì bạn có quan tâm đến con người đó k, có ghen k. vậy mà LV lại vị tha một cách giả tạo. Cô cứ cố gắng giữ một ng đàn ông mà biết rõ anh ta k yêu mình
  ADĐ thì trãi qua một nỗi đau lớn khi tất cả đều bị cướp hết: gia đình, ng yêu, tài sản. cô trẩ thù là người nhưng người cô nên trả thù là LM.
  Nói chung mình nghĩ trong cuộc sống ai cũng có mặt tốt mặt xấu, k ai là hoàn hảo cả

 17. myminh nói:

  thanks các bạn nha.
  TĐT thật ko thể chấp nhận được mà, mong là sau này bị ADĐ ngược TĐT nhìu nhìu vô, tội nghiệp LV, mong là LV ko phải là người xấu.

 18. anh quá đáng 😦 cực kì quá đáng… người ta cho đi rồi thì hỏi ngta sao k giữ lại… ngta níu lại thì cự tuyệt… vậy ban đầu cứ đi đi có phải hơn không… đằng nào cũng đi mà còn cố tình kím chiện 😦
  Thanks các ss

 19. chuotcute nói:

  pe khoai truyen nay wa ah
  anh thac h ac di…
  he he
  thoi gian se bat anh tra gia ah nha
  gap 100 lan cho anh chet ah
  thank ty nhieu

 20. Thanh Tam Dang nói:

  That su bay gio minh xem truyen nay lai khong thich ADD nua ban a, neu minh yeu thuong mot nguoi that su , minh se chuc phuc cho nguoi do chu khong co gang quyen ru nguoi do tro ve voi minh vi nhu vay se lam moi nguoi kho xu , neu minh mac mot loi lam, minh phai chiu trach nhiem ve loi lam do cua minh ,huong chi Lam Vi dau co loi lam gi. Neu ADD that su song bang kha nang cua minh, lam lai cuoc doi moi cua minh, doi dien voi TDT bang mot quan he trong sang , nghiem chinh hon, co the TDT se thay doi cai nhin ve co ta, vi do la long ton nghiem , tu trong cua moi nguoi, cho du TDT co tinh lam nhuc , ADD van phai cung ran , kien cuong doi dien voi sai lam cua minh, khong nen de tat ca loan len nhu vay.

 21. linh lan nói:

  that su la doc truyen nay minh thay ghet nhan vat nam chinh da man luon. Ghet nguoi dan ong bat ca 2 tay. Thay toi nghiep nhat la Lam Vi (hien gio thi la vay, nhung con cho xem sau nay co ta cung nhu vay hay la co thu doan gi khong). Con voi ADD thi minh ko dong tinh voi cach lam cua co ay. Khi da mac phai sai lam, thi phai sua chua sai lam cua minh. Nguoi ta noi “co an bao an, co oan bao oan”. Nguoi hai ADD von la chi cua LV chu ko phai la LV, the ma co ay gio de muon lay lai TDT, ko tu bo thu doan quyen ru, nhu vay la lam hai ke vo toi. Neu minh la ADD, minh se lua chon quen di tinh yeu voi TDT va song o ben My, xay dung su nghiep cua minh chu ko di lam tinh nhan, sau do tro ve nuoc de vach tran ke hoach nam xua cua chi cua LV. Noi chung day la truyen dau tien ta doc nhung that vong voi ca 2 nhan vat chinh, the nhung van muon biet ket cuc nhu the nao, va dien bien tiep theo nhu the nao ^^
  thanks cac nang

 22. Giờ LV mới bắt đầu giở chiêu đây. Thế nào rồi cũng xin tư vấn của LM. Hừ hừ, chỉ mong ngày ADD lật hết mặt nạ của chị em nhà này. Thank các nàng.

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s