Người vợ thay thế – Chương 120


Edit: TuyPhong

Beta: Song Thần + Q

Chương 120 — Hạ dược

Hàn Cảnh Hiên vừa bước vào nhà đã nắm lấy vai Tư Dĩnh âm trầm nói từng chữ: “Tư, Dĩnh, anh, sẽ, không, bao, giờ, cho, em, cơ, hội, ly, hôn.”

Đới Tư Dĩnh sửng sốt nhìn anh, tại sao anh lại đột nhiên nói vậy? Làm sao mà anh biết được suy nghĩ ly hôn trong cô?

“Tư Dĩnh, có phải cha mẹ anh đã nói gì với em không? Nói cho anh biết đi, chúng ta sẽ cùng nhau đối mặt, cùng nhau vượt qua tất cả.” Hàn Cảnh Hiên nhìn cô, chân thành tiếp tục nói.

“Cảnh Hiên, anh đã biết rồi? Vậy chúng ta bây giờ cần thật sự bình tĩnh, nghiêm túc thẳng thắn nói chuyện được không?” Đới Tư Dĩnh giữ chặt tay anh, cùng nhau ngồi vào sôfa .

“Tư Dĩnh, em muốn nói cái gì? Chỉ cần không phải chuyện ly hôn anh đều sẵn sang nghe, còn nếu đúng là chuyện đó thì em không cần lãng phí lời lẽ làm gì, anh sẽ không bao giờ đồng ý.” Hàn Cảnh Hiên tỏ rõ thái độ kiên quyết, dù bất cứ thế nào anh cũng sẽ không nguyện ý cùng Tư Dĩnh ly hôn.

“Được, không nói chuyện ly hôn, chúng ta bàn việc khác.” Đới Tư Dĩnh gật gật đầu, cô có thể nói rất nhiều chuyện, chỉ cần có thể làm anh đồng ý là tốt rồi.

“Vậy em nói đi, anh nghe.” Chỉ cần không phải việc ly hôn, chuyện gì anh cũng có thể đáp ứng cô.

“Cảnh Hiên, anh yêu thương cha mẹ mình chứ?” Đới Tư Dĩnh chăm chú nhìn anh, cố ý hỏi.

“Thương, đương nhiên thương, có ai mà không thương cha mẹ của mình chứ?” Tuy rằng Hàn Cảnh Hiên không hiểu được vì sao cô lại hỏi như vậy, nhưng vẫn thành thực trả lời.

“Vậy anh có thể nhẫn tâm nhìn cha mẹ thương tâm, khổ sở sao? Anh nhẫn tâm ân đoạn nghĩa tuyệt với cha mẹ ư? Anh có thể nhẫn tâm mặc kệ hết tất cả à?” Đới Tư Dĩnh từng câu từng câu ép hỏi.

“Không thể, anh không thể mặc kệ nhìn cha mẹ ra sao thì ra, nhưng còn em, em chính là người anh không thể mặc kệ nhất!” Hàn Cảnh Hiên lập tức hiểu được cô muốn nói điều gì. Có chút kích động quát to lên.

“Cảnh Hiên, em biết ở trong lòng anh, em và cha mẹ anh đều quan trọng, nhưng anh cũng phải hiểu được, anh có thể không có em, nhưng anh không thể không có cha mẹ, họ đã sinh thành dưỡng dục anh nên người.” Đới Tư Dĩnh muốn dùng đạo lý từ từ thuyết phục anh.

“Tư Dĩnh, em không cần nói nữa, cha mẹ anh không thể không có, nhưng em anh cũng không thể không có, nhất định sẽ có cách lưỡng toàn, em hãy cho anh chút thời gian suy nghĩ lại.” Hàn Cảnh Hiên đứng lên, trở lại phòng mình, lúc này anh cần bình tĩnh suy nghĩ một chút.

Nhìn anh khó xử thương tâm như thế, Đới Tư Dĩnh ngoài đau lòng vẫn chỉ là đau lòng.

Hạ Thần đợi một thời gian, dường như cũng không nhìn ra dấu hiệu Hàn Cảnh Hiên và Tư Dĩnh có ý định ly hôn, nhíu mày một chút, xem ra cô nhất định phải ra tuyệt chiêu … Vừa hay ngày mai có cơ hội thuận tiện.

Hạ Thần ăn mặc khêu gợi, ngẩng cao đầu thướt tha bước vào văn phòng của Cảnh Hiên, Hàn Cảnh Hiên đang chìm trong suy nghĩ về khúc mắc giữa Tư Dĩnh và cha mẹ, hoàn toàn không hề chú ý tới cô đang tiến vào.

Nhìn vẻ mặt Hàn Cảnh Hiên thống khổ khó xử, Hạ Thần cười lạnh, nếu anh khó xử như vậy, chi bằng để cô giúp anh một tay sớm quyết định đi.

“Anh Cảnh Hiên.” Cô lả lướt đi qua, ngọt ngào kêu một tiếng.

“Hạ Thần, ngồi đi, có việc gì?” Hàn Cảnh Hiên ngẩng đầu nhìn cô, muốn tỏ ra tươi cười, đáng tiếc cười không nổi, anh đã sớm bị cha mẹ cùng Tư Dĩnh bức đến điên rồi.

“Anh Cảnh Hiên, anh quên hôm nay là sinh nhật của em sao? Em đến là muốn mời anh buổi tối cùng em đi ăn mừng một chút, anh sẽ không cự tuyệt chứ?” Hạ Thần dường như có chút bất mãn nói .

“Hôm nay?” Hàn Cảnh Hiên nhìn lịch công tác để trên bàn, nhất thời sơ sót: “Đúng thật, em xem gần đây anh bận quá, cho nên quên, em nói đi muốn có quà tặng gì nào?”

“Bận quá? Chỉ sợ là rất phiền thì đúng hơn!” Hạ Thần thầm nghĩ trong lòng, trên mặt lại vẫn giữ vẻ tươi cười: “Em không cần quà tặng, chỉ cần anh tối nay đi uống rượu chúc mừng với em, em đã đủ hạnh phúc lắm rồi.”

“Được rồi, anh sẽ đến.” Hàn Cảnh Hiên suy nghĩ, chính mình quả thật cũng cần thả lỏng một chút.

“Được, tối nay gặp, em chờ anh.” Hạ Thần nói xong, xoay người ra khỏi văn phòng, trên mặt mang theo vẻ tươi cười khi âm mưu được thực hiện.

Ban đêm, tại quán bar, náo nhiệt lạ thường. Cả ngày bận rộn công tác, cả đàn ông và phụ nữ đều đến đây khiêu vũ, uống chút rượu, thả lỏng tâm tình.

Trong ánh sáng mờ mờ ảo ảo của quán bar, Hàn Cảnh Hiên liếc mắt một cái thấy ngay nơi Hạ Thần đang chờ, liền đi qua. Kỳ quái hỏi: “Tại sao không thấy bạn bè của em đến đây?”

“Em chỉ cần mình anh Cảnh Hiên chúc mừng là đủ rồi, ngồi đi, chúng ta uống rượu nhé.” Hạ Thần dịch sang một bên, khẽ ngồi xuống.

“Hạ Thần, anh tặng em, chúc em sinh nhật vui vẻ!” Hàn Cảnh Hiên đem hộp quà tặng chuẩn bị từ trước đưa cho cô.

Hạ Thần tiếp nhận hộp quà, mở ra, là một đôi hoa tai trân châu thật đẹp, nhẹ nhàng lấy ra đeo vào cho mình, nhìn anh: “Cám ơn anh, Cảnh Hiên, anh thấy thế nào? Có đẹp không ?”

“Rất đẹp.” Hàn Cảnh Hiên nhìn cô một cái, quả thật rất hợp.

“Chúng ta uống rượu đi, cụng ly.” Hạ Thần mở bình rượu nói.

“Cụng ly.” Hàn Cảnh Hiên cũng cầm lấy ly rượu.

Nhìn giữa sàn nhảy nam nữ đều nhảy múa điên cuồng cực độ, Hàn Cảnh Hiên chỉ một mình uống rượu buồn, tâm phiền ý loạn nghĩ cách chu toàn cả cha mẹ và Tư Dĩnh.

Hạ Thần nhìn trên bàn một đám bình rượu rỗng, đột nhiên có chút đau lòng vì anh, cũng hận anh vì cái gì lại không thương mình? Nếu anh yêu cô, hẳn đã không phát sinh những chuyện thế này.

“Hạ Thần, anh đi toilet.” Hàn Cảnh Hiên đã uống rất nhiều, khi đứng lên thân mình có chút lay động.

“Vâng.” Hạ Thần gật gật đầu, nhìn Hàn Cảnh Hiên vừa đi khỏi tầm mắt, vội vàng lấy từ trong bóp lấy ra một viên thuốc, bỏ vào chén rượu của anh, dùng sức lay động một chút, sau đó làm bộ như như không có việc gì, bình thản uống rượu.

Hàn Cảnh Hiên trở lại chỗ ngồi, vẫn như trước cầm lấy ly rượu uống một hơi cạn sạch, anh thật sự muốn say, vì sao càng uống càng cảm thấy tỉnh táo?

Hạ Thần ngồi bên vụng trộm quan sát phản ứng của anh.

Tại sao lại thấy nóng trong người, đầu cũng choáng váng? Hàn Cảnh Hiên đột nhiên thấy không ổn, cố sức đứng lên: “Hạ thần, anh đi trước.”

“Anh Cảnh hiên, em đi cùng anh.” Khóe miệng Hạ Thần nhếch lên, biết thuốc đã phát huy tác dụng.


53 thoughts on “Người vợ thay thế – Chương 120

 1. myminh nói:

  Thanks nha
  tôi nghiệp HCH quá, làm seo mà vẹn toàn được, còn Hạ Thần thì thật là…., làm thế chỉ làm bản thân thêm đau khổ mà thôi

 2. rabbitphan nói:

  Có rất nhiều cách để đấu tranh giành tình yêu, nhưng cách mà cô nàng HT này dùng sao thấy ngoan độc và đáng ghét quá. Đó không phải là tình yêu, chẳng qua đó là lòng đố kị và tự ái của đàn bà thôi. Liệu, sau khi HCH sập bẫy, đồng ý ly hôn với TD, HCH có chấp nhận và yêu HT không??? Cái gì của mình thì mãi mãi sẽ là của mình, ngược lại nếu đã không thuộc về mình thì có cưỡng cầu cũng không thể có được.
  Thanks!

 3. Thiencuc nói:

  Ai yêu cũng có thể dùng bất cứ cách gì – quang minh chính đại một chút để đoạt lấy người yêu. Nhưng dùng thuốc kích thích như HT để gài bẫy thấy đê tiện vô sỉ thế nào ấy…
  Cám ơn nhiều

 4. Sao ta không ưa được nàng Hạ Thần này…. Cứ xuất hiện nàng này là ta khó chịu. Chắc là anh sẽ có con với HT đúng không? Thank các nàng.

 5. kimquyen79 nói:

  Thanks, chi Q nhiều vì chị đã share pass cho em. Hihi.

  Yêu sao mà đau khổ quá …. cố chấp quá thì tất cả cùng khổ ..

 6. hjx đọc cháp này tự dưng thấy thương Cảnh Hiên quá, biết là anh sẽ không có được tình yêu của TD nhưng vẫn mong anh được hạnh phúc. Nhưng chắc chắn là không phải với bà Hạ Thần kia rồi, mình ghét nhất đàn bà mà giở thủ đoạn. Ôi TD lại sắp phải khổ rùi 😦

 7. tks tỷ rất nhiều
  khg nghĩ sẽ nhận được share pass của tỷ nhanh như dậy
  yêu tỷ, tks tỷ lần nữa
  *ôm hun cụt chụt*, tranh thủ ăn đậu hủ hehe

 8. clover77 nói:

  Khiếp bà HT này là nữ mà ko bít liêm sĩ là j?Còn đi hạ xuân dược ngừi ta nữa chứ.Thiệt patay.Thanks ss

 9. leehom_vic nói:

  Thanks Quinn nhiu…
  thay cuoc doi TD nhiu thagn tram wa ,toi nghiep,ma TG cung dang thuong nua…hic yeu that la kho ma…the nen thui dung iu :))))))))

 10. Trang An nói:

  Chet anh rui nhe,bi chi nay cho vo trong,nhung ma mien cuong thi lam quai gi co hp ha gioi????Thanks Q da cho ban pass de ban duoc doc tip chuyen nay,hehehe that kg bit lay gi den dap!!!!

 11. vicky nói:

  thanks Q zới mọi người đã share pass:)
  mỗi lần HT xuất hiện là ta thấy toàn thủ zới đoạn =.=”. nhưng mà ít nhất HT đã giải vây cho TD, chỉ tội mỗi CH, vì TD ma` chịu nhiều đau khổ, hic, mà cũng tại TD hồ đồ quá cơ nên mới đẩy mọi người tới tình trạng này

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s