[Kết cục] Trời sáng rồi, nói tạm biệt – Kết cục 146 thoughts on “[Kết cục] Trời sáng rồi, nói tạm biệt – Kết cục 1

 1. OMG!! thế mà ss Q bảo HE..hiz hiz YY ở tù đến 6 năm thì làm sao bi h ss Q..??????? SE rõ ràng mờ…..*khóc khóc đập bàn đập ghế nhà ss Q ăn vạ* *mua xăng…* >.<

 2. Ôi, YY và BB sao thảm quá, cái bà bác độc ác , sống hại BB , chết rồi hại YY. Cho bả chết vậy còn nhẹ, phải để bả sống để chịu hành hạ từ từ.

  Quinn ơi, pic 3 với 4 trùng nhau rồi.

 3. Thiencuc nói:

  Cá tính của YY đã đưa đến hành động giết người như thế, nếu như YY có thể trầm tĩnh hơn chút đã biết trả thù cũng không cần làm tổn hại đến hạnh phúc cả đời của mình. Giết người thì phải trả giá, đó là chân lý… May là trong đời YY đã gặp thiên sứ BB.
  Cám ơn nhiều

  • Fan cuồng s2 Mộ Dung Phong Vân s2 nói:

   thử hỏi nếu bạn rơi vào tình huống như YY bạn có chịu nổi hok? khi người mình y bị xâm phạm, bị nhục nhã, chính bản thân mình cũng trải qua hok bít bn đau khổ và dằn vặt… đã thế bà ta còn cho chuyện bà ta làm chẳng có j đáng khinh đáng kinh tởm cười ha ha hi hi… lại mún bố đẻ mình chết sớm đi. Cái loại hok bằng con vật ấy dù chết cũng bị đày xuống 18 tầng địa ngục hok bh siêu sinh.
   Có thể YY quá nóng tinh… tự làm tự chịu nh vs hoàn cảnh đó dù là ng trầm tính lắng nghe cũng sẽ thấy bức xúc chứ đừng nói người trong cuộc.

 4. kjra nói:

  Bắc Bắc chung tình quá, tình yêu của a ý thật là đáng ngưỡng mộ, đọc đoạn cuối mà khóc gần lụt nhà Q tỷ…… T_T tks Q tỷ ạ!

 5. HE nhưng con đường qua bao chông ai, thực sự là 1 tình yêu đẹp, buồn nhưng cũng đầy cao thượng và vĩ đại, sem mà sụt sùi như Chái Chim Mùa Thu ấy :-<

 6. hoha nói:

  Cai ba tac gia nay that la biet hanh ha nguoi ta qua dang,lam minh cu phai dau tim khoc loc cho 2 nhan vat chinh the nay day.haizzzzzzzzzzz…………

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s