Người vợ thay thế – Chương 058


Edit: Judy

Beta: Quinn vs Phu Dung

Chương 058 — Cảm động

Thật khó khăn mới trải qua  được bữa tối kỳ quái. Mọi người  ngồi trên ghế sô pha, không ai muốn nói gì, Đới Tư Dĩnh làm bộ như đang xem TV, làm bộ như không thèm để ý.

Hàn Cảnh Hiên, anh nên về rồi đó,  tôi có chuyện muốn nói với Tư Dĩnh”. Long Ngạo Phỉ nhìn Hàn Cảnh Hiên có vẻ muốn cùng anh ở lại, anh không thể không đuổi người.

Tôi cũng có việc muốn nói với Tư Dĩnh. Tôi tới trước nên người phải đi là anh mới đúng.” Hàn Cảnh Hiên vẫn ngồi chỗ cũ,không hề có ý định về trước

Thôi , cả hai anh đều về đi, hôm nay em mệt lắm. Có việc gì  để hôm khác nói.” Đới Tư Dĩnh nhìn thấy hai người  vẫn không ngừng trừng mắt lạnh lùng nhìn đối phương, bảo ai đi cũng không tốt, chỉ có cách  duy nhất là đuổi cả hai.

Mời hai người”.Đới Tư Dĩnh đi tới cửa mở ra, bảo hai người  ra ngoài.  Tuy rằng trong lòng cô rất muốn Long Ngạo Phỉ ở lại nhưng nếu làm như vậy sẽ  khiến  Hàn Cảnh Hiên đau lòng.

Long Ngạo Phỉ và Hàn Cảnh Hiên nhìn cô  rồi cùng bước ra ngoài, vừa muốn nói gì đó thì cánh cửa đã đóng cái “rầm!!!”

 Đới Tư Dĩnh ngồi dựa vào cửa, vì sao vừa nhìn thấy Phỉ, cô nhịn không được lại tưởng niệm sự ôm ấp của anh, hơi thở của anh, tất cả thuộc về anh…

“Ding doong……..” tiếng chuông cửa lại vang lên “Ai tới muộn như vậy?”

 Đới Tư Dĩnh mở cửa ra, trong ánh mắt cô không giấu được vẻ vui mừng và kinh ngạc: “Sao anh còn quay lại đây?

Tư Dĩnh, anh rất nhớ em..”. Long Ngạo Phỉ vội ôm cô vào  ngực, nhẹ giọng nói bên tai cô

 Đới Tư Dĩnh chỉ có thể nói trong lòng “Phỉem cũng rất nhớ anh, em muốn anh, rất muốn anh

 Long Ngạo Phỉ ôm lấy cô, dùng chân đóng cửa lại, ôm cô  đi vào phòng ngủ,nhẹ nhàng đặt cô lên giường.

Không được….Phỉ…không được… chúng ta không thể…..” Đới Tư Dĩnh cuống quít đứng lên, cô không thể để mình rơi vào trầm luân.

Tư Dĩnh, đừng nhúc nhích để anh ôm em một lát. Trở về đi..trở lại bên anh được không?” Long Ngạo Phỉ nằm trên giường, ôm cô vào  ngực

Trên mặt  Đới Tư Dĩnh hiện lên một nụ cười bất đắc dĩ , cô làm sao có thể trở về bên anh,Mị Nhi đã mang đứa con của anh, họ mới là người một nhà, có đứa con mới gọi là gia đình…còn cô, vĩnh viễn cũng không cho anh được một đứa nhỏ.

Phỉ,  Mị Nhi….” Đới Tư Dĩnh không muốn nói tiếp, nói Mị Nhi có mang đứa nhỏ của anh, như vậy lòng cô cảm thấy rất đau…cô cũng từng có đứa nhỏ của Phỉ, một đứa nhỏ vô duyên với họ…

 “Tư Dĩnh , không còn,  đứa nhỏ đã không còn, cô ta bị sẩy thai”

 “Cái gì? Cô ấy bị sẩy thai? Tại sao lại như vậy?” Đới Tư Dĩnh  bị chấn động, tuy rằng cô không thích, thậm chí có chút ghen tị với Mị Nhi, nhưng khi nghe được Mị Nhi bị sẩy thai, cô vẫn không khỏi cảm thấy đau lòng thay cô ta.

Cô ta tới tìm anh, nói rằng chính cô ta đã nói cho em nghe chuyện về tai nạn xe lần trước, lúc đó anh không kiềm chế được  tức giận nên đã đánh cô ta, cô ta không may đụng phải cạnh bàn nên bị sẩy thai…. Tuy nhiên, Tư Dĩnh, anh lại không cảm thấy hối hận bởi vì  anh đã muốn cô ta phá bỏ đứa bé…. Hiện tại anh biết rõ, anh có thể không có đứa nhỏ, nhưng không thể không có em, Tư Dĩnh, anh yêu em”. Long Ngạo Phỉ nói xong, ánh mắt tràn đầy thâm tình nhìn cô, môi từ từ hạ xuống…

Một dòng nước mắt trong suốt từ khóe mắt Đới Tư Dĩnh chảy xuống, lòng cô cảm động đến run rẩy, đơn giản chỉ vì câu nói kia của anh: ‘Anh có thể không có đứa nhỏ nhưng không thể không có em .’

Tư Dĩnh, em đừng khóc nữa…hãy về bên anh. Đứa nhỏ sẽ có…chúng ta sẽ nhận con nuôi.” Long Ngạo Phỉ nhẹ nhàng  hôn lên những giọt nước mắt trên khóe mắt, an ủi cô.

Phỉ, cám ơn anh…chỉ cần những lời này của anh, như vậy là đủ rồi.. chúng ta  có thể nhận một đứa con nuôi, vậy anh phải ăn nói với cha mẹ anh như thế nào?

Rốt cuộc Đới Tư Dĩnh bị lý trí chiến thắng tình cảm, chỉ cần anh yêu cô như vậy là đủ rồi.

Tư Dĩnh,không cần cố chấp như vậy? Nếu thật sự nhận nuôi không được, chúng ta có thể thụ tinh nhân tạo hay nhờ người mang thai hộ…nói chung muốn có  con còn rất nhiều cách….Tuy nhiên, anh sẽ không bao giờ để em rời xa anh..”

Phỉ tại sao anh lại đối xử  với em tốt như vậy?Anh cứ như vậy sẽ làm em không nhịn được lại mềm lòng, không nhịn được lại dao động”.Đới Tư Dĩnh rơi lệ càng nhiều, cô đã gần như đã bị dao động.

Tư Dĩnh, chúng ta sẽ hạnh phúc…Hãy tin tưởng anh…

“Phỉ….” Đới Tư Dĩnh ôm chặt lấy anh…cô tin tưởng… cô nguyện ý  tin tưởng anh

Ở bên nhau, tình dục cứ thế tự nhiên  trào dâng….chuyện tình kế tiếp, xảy ra một cách tự nhiên, triền miên, tình cảm mãnh liệt, tiếng rên rỉ, va chạm theo quy luật, cả gian phòng tràn đầy cảnh xuân…. 

5 thoughts on “Người vợ thay thế – Chương 058

  1. dtklinh nói:

    Mới 1/3 đoạn đường, chắc còn đau khổ dài dài nữa mới xong. Tội nghiệp Tư Dĩnh – không biết có nên tội nghiệp Ngạo Phỉ không ta.

    Thanks sis.

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s