Người vợ thay thế – Chương 033


Edit : Judy

Beta : Phù Dung & Quinn

Chương 033 – Đêm thứ nhất.

Xin chào,thiếu phu nhân .” Đới Tư Dĩnh vừa bước vào cửa lớn, liền nhìn  thấy một đám người làm xếp thành hàng dọc đứng  trước  cửa chào đón  cô.

Tình huống xảy ra một cách bất ngờ khiến Đới Tư Dĩnh không khỏi cảm thấy hơi ngượng ngùng.Mọi người trong nhà đồng loạt thay đổi thái độ với cô,phải chăng đó là vì  cô đã không tiếc dùng thân mình để bảo vệ Long Ngạo Phỉ- thiếu gia của họ.

Tốt lắm, mọi người hãy  đi làm việc của mình đi.” Dường như cảm giác được  người con gái bên cạnh không khỏe,Long Ngạo Phỉ lên tiếng bảo họ .

Đi thôi, để anh dìu em  về phòng nghỉ ngơi.” Nhóm người làm lập tức tản ra,  trở lại công việc của mình.  Long Ngạo Phỉ cẩn thận dìu Tư Dĩnh về phòng ngủ, đỡ cô nằm xuống rồi nhẹ nhàng  đắp chiếc chăn mỏng lên người cô.

“Em nghỉ ngơi tịnh dưỡng đi, bây giờ anh phải đến công ty có chút việc.”

Vâng, buổi tối anh nhớ về sớm một chút.” Đới Tư Dĩnh giống như một cô vợ nhỏ cẩn thận dặn dò chồng của mình

Được” Long Ngạo Phỉ hơi ngây người một lúc mới trả lời.

Long Ngạo Phỉ ngồi trong văn phòng biết giờ tan sở đã qua hơn nửa giờ. Không phải anh không muốn tan sở trở về nhà, chỉ là anh không biết khi trở về sẽ đối mặt với Đới Tư Dĩnh như thế nào. Trước kia anh hận cô, hành hạ cô , ngược lại lúc đó anh không sợ nhìn mặt cô. Nhưng hiện tại, mọi chuyện đã khác xưa, có thể anh không yêu cô nhưng anh không thể tiếp tục hành hạ cô vì giận chó đánh mèo. Anh cảm thấy áy náy với cô, chính vì vậy anh không biết ở chung với cô như thế nào?

Giống như vợ chồng sao?  Anh không yêu cô nên làm không được, vậy giống bạn bè với nhau sao?  Chính là quan hệ của hai người không giống, trong lúc đó hai người không nói với nhau những lời ngọt ngào yêu thương, không có tình yêu.

Hai tiếng đồng hồ  lặng lẽ trôi qua , Long Ngạo Phỉ đứng bật dậy, anh biết mình không thể trốn tránh, chỉ có thể từ từ thích ứng, có lẽ một ngày nào đó anh sẽ yêu thương cô, có lẽ một ngày tất cả mọi chuyện đều có thể giải quyết một cách dễ dàng.

Đới Tư Dĩnh nhìn trên màn hình của điện thoại di động đã gần 8 giờ,

anh ấy còn chưa trở về?  Có lẽ anh vẫn còn bận rộn  nhiều việc phải làm. Tâm trạng cô vừa có chút chờ mong vừa có chút sợ hãi.  Hai người bắt đầu lại một lần nữa, không biết đêm đầu tiên họ sẽ vượt qua như thế nào?

Cửa nhẹ nhàng bị đẩy ra, trong lòng Đới Tư Dĩnh cảm thấy rất vui mừng  bước đến, ân cần hỏi han “Anh đã về rồi… anh ăn cơm chưa?

“Còn không lập tức đi ăn,em chưa ăn phải không?” Long Ngạo Phỉ đã hy vọng lúc anh mở cửa ra cô đã ngủ rồi, như thế sẽ không bị xấu hổ, sẽ không phải đối mặt, sẽ không phải cố ý giả vờ quan tâm.

Em vẫn chưa ăn, vậy chúng ta cùng nhau ăn đi.” Đới Tư Dĩnh vui vẻ  đứng dậy.

Cẩn thận một chút, thân thể em vừa mới hồi phục như cũ.” Long Ngạo Phỉ không nhịn được  bước đến đỡ cô.

Nhìn anh đỡ lấy thân thể mình, lòng Đới Tư Dĩnh  đầy hạnh phúc

Tại  bàn ăn, Long Ngạo Phỉ và Đới Tư Dĩnh đều gắp cho nhau món đối phương thích ăn, nhưng khác nhau ở chổ trong lòng của Đới Tư Dĩnh là ngọt ngào, còn  lòng của Long Ngạo Phỉ  cảm thấy nặng nề vì bị sự hiền lành, lương thiện của cô gây áp lực.

Lúc anh  tắm rửa,  khuôn mặt của Đới Tư Dĩnh ửng hồng, trong lòng thầm nghĩ không biết hôm nay có thể  xảy ra sự tình  gì không.

L úc Long Ngạo Phỉ nhẹ nhàng thong thả  đi tới bên giường,  trước kia anh có thể không chút nể  tình đoạt lấy cô , nhưng hiện tại anh không biết nên làm  thế nào? Đối xử dịu dàng với cô sao? Vì sao  anh có cảm thấy xấu hổ như vậy.

Long Ngạo Phỉ nhẹ nhàng nằm xuống, hơi do dự không biết nó nên ôm chặt lấy cô không? Rất muốn xoay người sang chỗ khác, nhưng chợt nghĩ đến những gì cô đã trả giá, những thứ cô đã mất đi, trong lòng bất đắc dĩ thở dài, vươn tay ôm lấy cô.

Cảm nhận được anh đang ôm mình, Đới Tư Dĩnh lặng lẽ nhích gần về phía anh, gục đầu vùi vào lồng ngực anh, lắng nghe tiếng tim đập mạnh mẽ của anh, khóe môi cô cong lên càng lúc càng rõ nét.

Long Ngạo Phỉ có thể cảm nhận được sự biến đổi của cô, nếu làm vậy có thể khiến cô hạnh phúc, có thể giúp giảm bớt sự áy náy của anh đối với cô thì cứ lam như vậy đi.

Ôm chặt lấy nhau một đêm, cho dù không xảy ra đúng như mong đợi của Đới Tư Dĩnh, nhưng cô vẫn cảm thấy rất hài lòng vì đây là bước khởi đầu cho hạnh phúc của họ.

 

 

7 thoughts on “Người vợ thay thế – Chương 033

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s