12 thoughts on “Bạo vương liệt phi – Chính văn 121

 1. phungthuhong nói:

  Lệ phi mà k nói mới lạ, mà bất cứ ai ở trong cung cũng sẽ nói, ngu ngốc là tên VD kia, nội dung trao đổi của 2 người k có j là k tiện nói qua Tiểu Thanh thế mà phải mò mặt vào cung gây khó khăn cho VY. đúng là tên đàn ông ngu ngốc k có tầm nhìn, nóng vội nhất thời làm hư đại sự. Thanks nàng

  • Không thể trách Vân Dương được là do tác giả cố tình làm vậy thôi. Vân Yên thông minh như thế chẳng lẽ ca ca của nàng thuộc loại đột biến gen sao ? Chỉ trách tác giả đến cái cớ để làm cho Hạo Thiên nổi ghen lên cũng lấy quá sức tùy tiện…

 2. khi giac mo ve nói:

  tuyet cu meo,truyen nay nu nhan nao cung thong minh.Chi co nam nhan la dau da cuoi thoi.Hinh nhu ngoai doi cung nhu vay hay sao y nhi?.hi…hi..”cuoi gian xao”

 3. Khanh nói:

  Ài, thanks bạn đã edit rất mượt mà. Quả nhiên truyện này không nằm trong dự đoán của mình, tác giả Ngạn Thiến này, ài……ài……ài, thật là không chịu nổi mà.
  Đã từng đọc qua Ngược Ái nên đọc truyện này xong mình cũng không lấy gì làm lạ, nội dung khiên cưỡng, phi lý đến mức không thể chịu nổi.
  Một nhân vật nữ như Vân Yên, bệnh hoạn yếu đuối nhưng đọc binh pháp từ nhỏ, có chút tài năng về đánh trận, kiên cường đến mức có thể bình tĩnh hy sinh gả thay cho chị dâu tương lai, vì hạnh phúc của anh trai mình như vậy, nhưng khi bị ngược đãi về tinh thần lẫn thể xác, nhục nhã như vậy, lại mang mối thù giết cha như vậy, không hiểu tại sao lại có thể dễ dàng cứu lấy kẻ thù của mình (là anh Vương trong truyện), rồi còn dễ dàng động tình với anh Vương nữa chứ. Không khác gì cô nàng vai chính trong Ngược Ái, bị anh Tư Mã Tuấn Lỗi cưỡng hiếp làm nhục trước mặt gia nhân, nô tỳ…mà vẫn dễ dàng động tình với anh í.
  Vai của anh Vương trong truyện này cũng khá giống anh Tư Mã Tuấn Lỗi trong Ngược Ái, có vẻ ngoài tuấn tú lạnh lùng, được tác giả ưu đãi mô tả là tài năng ưu việt….nhưng cách hành xử thì phải nói là o có não bộ, hehe….
  Chi tiết, tình huống và cách giải quyết tình huống của tác giả Ngạn Thiến này quả thật là hết sức vô lý, gượng ép, khoa trương….
  Không hổ danh là Ngạn Thiến, quá mức thất vọng a!
  Thà coi Vân Nhạc, tuy ngắn nhưng mà cô đọng, tình tiết có lý, không quá mức khoa trương….Ài….
  Sorry chủ nhà, mình tán nhảm negative về Ngạn Thiến trong sân chủ nhà quá! Mong chủ nhà xem đây là một chút chia sẻ cá nhân thôi nha.
  Cảm ơn chủ nhà bỏ công sức, thời gian, tâm huyết ra edit truyện cho mọi người đọc nha!

Cảm nghĩ của bạn ^^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s